เราต้องทุ่มเทอย่างเต็มที่ เพื่อแก้ตัวในนัดเจอไบรท์ตัน (ชากิรี่)

0
429
views

“แน่นอนว่า เราผิดหวังหลังจากเกมนี้ เพราะว่าเราแพ้ นั่นคือเรื่องแรก แต่ผมคิดว่า เราไม่สมควรได้รับผลการแข่งขันนี้ เพราะว่าเราพยายามจะเล่นฟุตบอลของเราเขากล่าวกับ Liverpoolfc.com

เซอร์ดาน ชากิรีมั่นใจว่าลิเวอร์พูลมีคุณภาพที่จะแก้ตัวกลับมา หลังจากความพ่ายแพ้ในเอฟเอ คัพ เมื่อกลับมาลงเล่นพรีเมียร์ลีกในเกมที่จะพบกับไบรท์ตัน ในวันเสาร์นี้

“เราพยายามจะคัมแบ็กกลับมา เราพยายามทุกอย่างจนจบ และคุณไม่สามารถพูดได้ว่า ทัศนคติของเราไม่ดีจนถึงนาทีสุดท้าย เราพยายามทุกอย่างแล้ว”

“บางครั้งคุณจำเป็นต้องมีโชคเช่นกัน และลูกฟรีคิกโชคร้ายมากๆ  ผมเห็นบอลมุดเข้าไปข้างในแล้ว แต่มันไม่เข้าไป”

 

“ชัดเจนว่า เรามีนักเตะอายุน้อยหลายคน และนักเตะหลายคนที่ไม่ได้ลงเล่นมานาน เราต้องการชนะเกมนัดนี้ เพื่อผ่านเข้ารอบต่อไป แต่เอฟเอ คัพ เป็นแบบนี้ คุณแพ้ในเกม และคุณตกรอบ”

 

“ซึ่งเราจบเกมนี้แล้วในตอนนี้ และเราต้องรอคอยเกมพรีเมียร์ลีกในช่วงสุดสัปดาห์”

 

กับคำถามว่า ลิเวอร์พูลต้องทุ่มเทอย่างเต็มที่ในการตอบสนองเพื่อกลับมาในเกมกับไบรท์ตัน, ชากิรีกล่าวเสริมว่า “ผมคิดว่า เรามีนักเตะมากพอที่กระโดดเข้าใส่”

 

“ฤดูกาลนี้เรามีขุมกำลังที่ลึก มีนักเตะหลายคนพร้อมจะลงมา และทุ่มเททุกอย่าง และยังคงมีคุณภาพ”

 

แม้ว่าผลการแข่งขันที่ออกมาจะน่าผิดหวัง แต่เป็นโอกาสของ 3 ดาวรุ่งที่ได้ลงสนาม ทั้งราฟาเอล กามาโช่ และเคอร์ติส โจนส์ ที่ได้ลงตัวจริง ขณะที่คี-จาน่า ฮูเฟอร์ลงแทนเดยัน ลอฟเรนที่ได้รับบาดเจ็บ ตั้งแต่ 6 นาทีแรก ทำสถิติเป็นนักเตะอายุน้อยที่สุดเป็นลำดับ 3 ที่ลงเล่นให้กับสโมสร

 

“เขาทำได้ดีมาก” ชากิรีกล่าวถึงกองหลังตัวกลางดาวรุ่ง

 

“เขายังอายุน้อยมาก คุณมองเห็นเรื่องนี้ในสนามเช่นกัน เขาลงมา และเขาพยายามทุกอย่าง เขาจะเป็นนักเตะที่ดีมากในอนาคต”

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here