แฮร์รี แม็กไกวร์ กับตัวอย่าง 6 แข้งของ พรีเมียร์ลีก ที่เคยเข้าไปนอนคุก

0
3
views
แฮร์รี แม็กไกวร์ โดนลงโทษ ติดคุก

แฮร์รี แม็กไกวร์ สุดยอดกองหลังของทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ต้องเจอกับเหตุการณ์ไม่คาดคิด หลังจากไปก่อวีรกรรมทำร้ายร่างกายและขัดขืนการจับกุมที่ประเทศกรีซ แถมยังไปติดสินบนเจ้าหน้าที่ จนทำให้เขาต้องจำคุกถึง 21 เดือน

แต่ที่แย่ที่สุดคือการถูกถอดชื่อ Harry Maguire ออกจากทีมชาติอังกฤษ และนี่ก็ไม่ใช่ครั้งแรกของวงการฟุตบอลที่เกิดเรื่องแบบนี้ โดยมีรุ่นพี่อีกหลายคนที่เคยเจอกับสถานการณ์แบบนี้มาแล้วเช่นกัน


6 แข้ง พรีเมียร์ลีก ที่เคยติดคุกเหมือน แฮร์รี แม็กไกวร์

เดนนิส ไวส์ - ทำร้ายคนขับแท๊กซี่

เดนนิส ไวส์ – ทำร้ายคนขับแท๊กซี่

อดีตแข้งดังของสิงห์บลู ที่ขึ้นชื่อเรื่องความหัวร้อนทั้งในและนอกสนาม ซึ่งครั้งหนึ่งเขาเคยก่อเหตุทำร้ายร่ายกายคนขับแท็กซี่จนถูกสั่งจำคุกนานถึง 3 เดือนเต็ม


แยน โมลบี้ - จำคุกขับรถโดยประมาท

แยน โมลบี้ – จำคุกขับรถโดยประมาท

หนึ่งนักเตะที่มากความสามารถในอดีตของทัพหงษ์แดง ที่โดนสั่งจำคุกจากคดีขับรถโดยประมาทในปี 1988 แต่ทางต้นสังกัดเองก็ไม่ได้แบนเขาออกจากทีม กลับให้โอกาสแก้ตัวและได้ลงสนามอยู่บ่อยครั้ง จนทีมสามารถคว้าถ้วยแชมปเปี้ยนส์ลีกในฤดูกาล 1990 ได้สำเร็จ


โทนี อดัมส์ - ขับรถชนกำแพง

โทนี อดัมส์ – ขับรถชนกำแพง

สุดยอดตำนานของทัพปืนใหญ่ถึงขนาดที่มีรูปปั้นของเขาตั้งอยู่หน้าสนามเหย้าของทีม ซึ่งเหตุการณ์ของเขานั้นเกิดขึ้นในปี 1990 หลังจากเขาและขับจนรถไปชนกับกำแพงบริเวณใกล้บ้าน จนต้องไปนอนในคุกถึง 57 วัน เลยทีเดียว


เอริค คันโตน่า - กังฟูคิกใส่แฟนบอล

เอริค คันโตน่า – กังฟูคิกใส่แฟนบอล

เขาเป็นทั้งนักเตะและมีภาพในตำนานเป็นของตัวเอง และแฟนบอลทุกคนยังคงจดจำกันได้ดีหากเอ่ยชื่อ เอริค คันโตน่า ในนัดที่ แมนยูฯ เจอกับ คริสตัล พาเรซ จากการกระโดดถีบแฟนบอลฝั่งตรงข้าม ทำให้ต้องไปนอนในคุกและถูกปล่อยตัวในเวลาต่อมาเพียงไม่กี่ชั่วโมง


เอียน ไรท์ - ไม่ยอมเสียค่าปรับใบสั่ง

เอียน ไรท์ – ไม่ยอมเสียค่าปรับใบสั่ง

ก่อนที่เขาจะมาสร้างตำนานกับ อาร์เซน่อล นั้น เขาเคยสร้างวีรกรรมก่อนที่จะเข้าสู่วงการลูกหนัง ตอนนั้น ไรท์ อยู่ 19 ปี และไม่รู้ขับรถอีท่าไหนจนโดนใบสั่ง แล้วเจ้าตัวก็ไม่ยอมไปเสียค่าปรับอีกด้วย จนต้องชดใช้ด้วยการไปนอนในห้องขังถึง 2 สัปดาห์


โจอี้ บาร์ตัน - จำคุกคดีทะเลาะวิวาท

โจอี้ บาร์ตัน – จำคุกคดีทะเลาะวิวาท

นักข่าวหลายคนนั้นรู้จักเขาเป็นอย่างดี เนื่องจากการก่อเหตุต่างๆ ของเขาทั้งทางวินัยและทะเลาะวิวาท ส่วนครั้งที่ทำให้เขาต้องเข้าไปอยู่ในห้องลูกกรงนานถึง 8 สัปดาห์ คือเหตุที่เกิดขึ้นในเมืองลิเวอร์พูล จากการไปต่อยชายคนหนึ่งถึง 20 หมัด


ซึ่งทั้ง 6 คนนี้ที่ทางทีมงาน www.thaibetlink.com ได้นำเสนอไปเป็นเพียงนักเตะชื่อดังที่ แฮร์รี แม็กไกวร์ ต้องดูไว้ตัวอย่าง และนี่ก็เป็นเพียงส่วนเดียวเท่านั้นของนักเตะที่ก่อวีรกรรมไม่ว่าจะในและนอกสนาม โดยส่วนมากแล้วคดีที่เกิดขึ้นจะเป็นเมาและขับ เนื่องจากการแข่งขับจบลง ก็เป็นธรรมดาที่พวกเขาจะไปฉลองกัน

อย่าลืมกดติดตามกดดาวเราไว้ที่เว็บบราวเซอร์ของท่านหากไม่อยากพลาด ข่าวฟุตบอล สดใหม่ และข่าวบอลที่น่าสนใจอีกมากที่นี้เท่านั้น

คนเข้าชม 32 total views

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here